Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Thi công sơn epoxy hệ san phẳng cho các môi trường nhà xưởng đòi hỏi các yêu cầu như: phòng xưởng phải sạch sẽ, phòng thí nghiệm hoá học, nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, lĩnh vực y tế, môi trường....không còn xa lạ với tiêu chuẩn sơn epoxy mà đã trở thành yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng.

Bên cạnh các yêu cầu cơ bản về tính năng của sơn epoxy như: bảo vệ nền nhà xưởng, chiu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.... thì trong sơn yêu cầu phải có tính kháng khuẩn cao và đặt biệt là chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn là điều kiện bắt buộc đối với việc thi công sơn epoxy kháng khuẩn cho dòng sơn này

Vậy thi công sơn epoxy kháng khuẩn phải dùng loại sơn epoxy tự san phẳng vì dòng sơn này hoạt động trên nguyên lý tự cân bằng vì thế mang đầy đủ những ưu điểm của dòng sản phẩm epoxy.

Sơn epoxy tự san phẳng cho khả năng tốt về kháng khuẩn và không phát sinh bụi bẩn, chống nấm mốc vì thế dòng sơn này thường được áp dòng cho việc thi công các phòng thí nghiệm, nhà máy dược phẩm và các lĩnh vực cần phải kháng khuẩn khác.... 

Qui trình thi công sơn epoxy tự san phẳng kháng khuẩn cơ bản của Công Ty Nam Phát:

Bước 1: Mài sàn.
Bước 2: Xử lý bề mặt sàn.
Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót.
Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng.
Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.​

Đến với Epoxy Nam Phát khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và những chế độ hậu mãi cũng như bảo trì về sau. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: thicongsanepoxy.vn hoặc hotline: 0979222339 Hoặc 0877888688 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.