Quy trình, biện pháp thi công sơn kẻ đường

Quy trình, biện pháp thi công sơn kẻ đường

Vạch sơn kẻ đường giao thông bao gồm: Vạch giới hạn mép đường, vạch phân chia làn đường cùng chiều và ngược chiều, vạch dành cho người đi bộ qua đường, mũi tên chỉ hướng, vạch dừng xe, đảo giao thông, vạch báo hiệu phía trước có người đi bộ qua đường,... và các bộ chữ, hình vẽ sơn trên mặt đường. Tất cả các loại vạch sơn kẻ đường được thiết kế theo đúng Quy chuẩn, tiêu chuẩn. Do vậy, thi công sơn vạch kẻ đường gồm những bước nào, biện pháp quy trình ra sao, các thông số kỹ thuật của vạch sơn thế nào là điều được mọi người quan tâm, đặc biệt là loại sơn dẻo nhiệt phản quang.

Bạn biết gì về sơn vạch kẻ đường nhiệt dẻo?
 Để tạo nên những vạch kẻ đường giao thông, người ta thường sử dụng một loại vật liệu được biết đến là sơn vạch kẻ đường giao thông, là loại sơn chuyên dụng sử dụng trong ngành giao thông nhằm mục đích kẻ vạch đường giúp người và phương tiện tham gia giao thông lưu thông đi lại dễ dàng, đảm bảo an toàn, các luồng giao thông giảm thiểu tình trạng tắc đường. Loại sơn được sử dụng là sơn dẻo nhiệt phản quang. Đây là loại sơn tốt nhất hiện nay để kẻ vạch đường. Đặc tính và thông tin về loại sơn nhiệt dẻo phản quang như sau:
 - Là loại sơn dạng bột. Được nấu nóng cháy ở nhiệt độ 180°C - 220°c
 - Quy cách đóng gói: 25kg/bao
 - Màu sắc: Trắng, vàng, xanh
 - Trong bột sơn có trộn hàm lượng hạt bi thủy tinh phán quang theo tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn nước ngoài như Mỹ, Anh, Nhật.
 - Ngoài ra cong các thành phần quan trọng như: Hàm lượng chất tạo màng, độ bám dính, độ phát sáng, độ bền nhiệt, nhiệt độ hóa mềm, độ mài mòn, độ kháng chảy,...


CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỤNG NAM PHÁT
Hotline: 0979222339 Hoặc 0877888688
Email: epoxynamphat@gmail.com
Website:www.thicongsanepoxy.vn